Gà Đông Tảo 1 Tháng Tuổi

Liên Hệ

Liên Hệ: 0902.401.495 - 0968.417.090

Hoàng Tuân cung cấp các loại gà Đông Tảo bố mẹ giống, gà Đông Tảo con, gà Đông Tảo trưởng thành thuần chủng với nhiều kích thước, cân nặng và độ đẹp dáng khác nhau. 

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc - an toàn - uy tín - đảm bảo chất lượng gà Đông Tảo bố mẹ tốt- con tốt.

Gà Đông Tảo 1 Tháng Tuổi

Tại trạng gà đông tảo hoàng tuân chuyên cung cấp gà con Đông Tảo 1 tháng tuổi, đảm bảo thuần chủng 100% không lai. Gà chân to, đỏ tướng đẹp. Gà Đông tảo một tháng tuổi loại chân khủng là loại gà có phát triển đặc biệt, chân to trọng lượng phát triển nhanh mới một tháng đã đạt khoảng 500-600g.

1 thang1

Kỹ thuật nuôi gà đông tảo giống con 1 tháng tuổi

Gà con 1 tháng tuổi bà con nên nuôi nhốt chứ không nên thả vườn. Vì gà con long ít chịu lạnh rất kém . Tùy theo độ tuổi của gà mà bà con có kỹ thuật nuôi hợp lý.

Gà đông tảo con 1 tháng tuổi long tơ vẫn đang phát triển nhiều, mặt và bắp thịt đỏ dần và rất hay cắn đá nhau. Trọng lượng khoảng 300gam-450gam, gà ăn rất khỏe, hoạt bát.

+ Gà ở tuổi này nên ủ điện vào buổi chiều tối đến sáng, ban ngày thì không cần. Nhưng vào mùa mưa và mùa đông, nên ủ điện cả vào ban ngày để giữ ấm cho gà. Phải bổ xung các loại vitamin trong khẩu phần ăn để gà khỏe mạnh và có sức đề kháng.

1 tháng

Các biện pháp phòng tránh tốt nhất cho gà 1 tháng tuổi là dùng vaccin cho gà

+ Gà Đông Tảo con khi 1 tháng tuổi rất dễ mắc Ecoli khá cao . Để phòng tránh bệnh này cho gà ta nên cho gà uống thuốc kháng sinh đặc trị bệnh E.coli trong 3 ngày  : Bio-Gentadisultrim ; SEC ; Vime-Coam; Coliquin. Muốn khắc phục triệt để bệnh này nên cho gà con uống gấp 3 lần liều theo hướng dẫn ghi trên bao bì . Không cho gà uống nước lạnh vào mùa đông , nên uống nước ấm khoảng 25 độ . Uống hết trong 1-2 giờ và cho uống B. complex hòa trong nước sạch . Uống đều đặn 3 hôm vào buổi sáng và tối.

+ Đến ngày thứ 4-5 lúc này chúng ta dúng vaccine Lasota nhỏ mắt và mũi cho gà

+ Khi gà đã được 10-15 ngày tuổi tiếp tục cho gà uống vaccine Gum A của Indonesia .

+ Ngày thứ 14-17 chúng ta chủng đậu vào cách gà : Hòa 1-1,2ml nước cất với vaccine đậu gà đông khô , lấy kim khâu xâu một đoạn chỉ dài khoảng 1 mm , nhúng đoạn chỉ vào lọ vaccine đã pha , theo chiều từ trên xuống dưới ta cần xuyên và kéo kim đoạn có chỉ tẩm thuốc qua màng cánh mỏng của gà,

+  Khi gà Đông Tảo 1 tháng tuổi đã đạt 20-25 ngày chúng ta gà uống thuốc phòng bệnh cầu trùng đợt 1 bằng cách cho gà uống một trong các loại thuốc sau : Nova-Coccistop; Han-Eba 30%; Bio-Anticoc; Vimecox-SPE3 . Nên cho gà uống thuốc gấp 1.5 lần kháng sinh ghi trên bao bì của thuốc nếu muốn khắc phục đạt hiệu quả cao nhất , uống gấp 3 lần nếu gà đang bị mắc bệnh trong 5-7 ngày liên tiếp.

+  Ngày thứ 27-30 sử dụng vaccine Lasota lần 2 để nhỏ cho gà ( có thể cho gà dùng vaccine tả chịu nhiệt lần 2)

 

        Giai đoạn gà mới sinh, giai đoạn gà Đông cảo 2 tuần tuổi cho đến 9 tuần tuổi rất quan trọng vì đây là giai đoạn vàng để giúp gà phát triển. Sau giai đoạn 9 tuần tuổi gà sẽ có một chế độ chăm sóc mới. Hi vong rằng với những chia sẻ nhỏ trên sẽ giúp bà con dễ dàng hơn trong việc nuôi gà Đông tảo

 

Mọi thắc mắc bà con liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình.

Đ/C: 778 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Đông - Quận 2

Hotline: 0902.401.495

Email: 1651010153trong@Ou.Edu.Vn

Website: Www.Gadongtaohoangtuan.Com

 

Facebook Chat
Mở Khung