Gà Đông Tảo Con 3 Tháng Tuổi

Liên Hệ

Liên Hệ: 0902.401.495 - 0968.417.090

Hoàng Tuân cung cấp các loại gà Đông Tảo bố mẹ giống, gà Đông Tảo con, gà Đông Tảo trưởng thành thuần chủng với nhiều kích thước, cân nặng và độ đẹp dáng khác nhau. 

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc - an toàn - uy tín - đảm bảo chất lượng gà Đông Tảo bố mẹ tốt- con tốt.

Trại gà Đông Tảo Hoàng Tuân giới thiệu các hình ảnh về gà Đông Tảo con 3 tháng tuổi đẹp mã, chất lượng cao. Tuỳ thuộc vào từng con có cân nặng và độ đẹp dáng khác nhau, mà có giá sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp giống gà Đông Tảo con 3 tháng tuổi thuần chủng, 100% không lai tạp. Đi kèm với từng đơn hàng, Trại gà Hoàng Tuân tặng kèm khách hàng bộ tài liệu hướng dẫn chăm sóc theo đúng kỹ thuật, miễn phí 100%. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc - an toàn - uy tín - đảm bảo chất lượng gà Đông Tảo con 3 tháng tuổi tốt.

Mọi chi tiết và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:  0902.401.495 (Anh Tuân).

 

Một số thông tin - hình ảnh về giống gà Đông Tảo bố mẹ tại trang trại Hoàng Tuân

 

Gà đông tảo con 3 tháng tuổi, không dị tật, đồng đều.

+ Gà giống 3 tháng tuổi.

+ Gà đông tảo con 3 tháng tuổi là gà thuẩn chủng 100% không lai, chân to, đỏ, tướng đẹp.

+ Hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà con 3 tháng tuổi miễn phí. Tặng tại liệu hướng dẫn cách nuôi và phòng trị bệnh cho gà đông tảo.

3 thag

Kỹ thuật nuôi gà đông tảo con 3 tháng tuổi

+ Gà ở tuổi này đang phát triển thể trọng rất nhanh, gà ăn rất khỏe, thịt và các cơ bắp đỏ âu. Gà đang bắt đầu trổ lông mã.

+ Gà ở tuổi này không cần úm điện, nếu đất rộng có thể thả vườn cho gà mau lớn

+ Tuổi này gà chủ yếu ăn lúa, ngô, thỉnh thoảng trộn thêm cám thực phẩm để tăng cường chất dinh dưỡng cho gà

+ Vào buổi tối vẫn nên bao kín chuồng tránh gió lùa

+ Gà và tuổi này nếu có bệnh sẽ hay bị bệnh sưng đầu, tụ huyết trùng, hen. Ta nên theo giỏi thường xuyên để phát hiện triệu chứng bất thường cho gà uống thuốc trước khi quá muộn

+ Lưu ý : Gà giống 3 tháng tuổi ăn rất mạnh người nuôi nên tăng cường thức ăn cho gà mau lớn

3 thang

Trang trại Hoàng Tuân nằm tại Số 778 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Đông - Quận 2 - HCM. Anh Tuân đã tích luỹ kinh nghiệm khi đi tìm hiểu và học hỏi các kỹ thuật cũng như quy trình phù hợp nhất cho trại gà của mình. Hơn 5 năm kinh nghiệm, anh Tuân đã xây dựng thành công mô hình nuôi gà giống thuần chủng " chân to" bố mẹ và phân phối giống trên toàn quốc. Trước khi nhiều người vẫn phải vào Hưng Yên mới lựa chọn được giống gà Tiến Vua, giống bố mẹ thuần chủng. Bây giờ họ chỉ cần tới trang trại Hoàng Tuân là có thể tìm được giống gà ưng ý nhất. Hiện nay, trang trại Hoàng Tuân được xem như là một trong những trại nuôi giống gà quý hiếm, lại là giống gà Đông Tảo con 3 tháng tuổi thuần chủng 100% này lớn nhất nhì trong miền Nam.

 

Trên đây là một số hình ảnh về các giống gà Đông Tảo con 3 tháng tuổi tại trang trại Hoàng Tuân nuôi và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn có hướng dẫn chăm sóc và kỹ thuật nuôi đúng quy trình cho khách hàng mua gà tại Trại gà Đông Tảo Hoàng Tuân. Mọi thông tin hướng dẫn cho khách hàng đều nằm trong bộ tài liệu do trang trại Hoàng Tuân biên soạn và tặng kèm miễn phí, khi giao dịch với trại gà Hoàng Tuân.

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp trang trại để lựa chọn con giống hoặc chuyển khoản theo ngân hàng cho chúng tôi, đơn hàng sẽ được giao cho khách hàng ở trên toàn quốc.

 

Đ/C: 778 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Đông - Quận 2

Hotline: 0902.401.495 ( Anh Tuân)

Email: 1651010153trong@Ou.Edu.Vn

Website: Www.Gadongtaohoangtuan.Com

 

Facebook Chat
Mở Khung