Gà Đông Tảo Trưởng Thành

Liên Hệ

Liên Hệ: 0902.401.495 - 0968.417.090

Hoàng Tuân cung cấp các loại gà Đông Tảo bố mẹ giống, gà Đông Tảo con, gà Đông Tảo trưởng thành thuần chủng với nhiều kích thước, cân nặng và độ đẹp dáng khác nhau. 

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc - an toàn - uy tín - đảm bảo chất lượng gà Đông Tảo bố mẹ tốt- con tốt.

Trại gà Đông Tảo Hoàng Tuân giới thiệu các hình ảnh về gà Đông Tảo trưởng thành tuổi đẹp mã, chất lượng cao. Tuỳ thuộc vào từng con có cân nặng và độ đẹp dáng khác nhau, mà có giá sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp giống gà Đông Tảo trưởng thành thuần chủng, 100% không lai tạp. Đi kèm với từng đơn hàng, Trại gà Hoàng Tuân tặng kèm khách hàng bộ tài liệu hướng dẫn chăm sóc theo đúng kỹ thuật, miễn phí 100%. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc - an toàn - uy tín - đảm bảo chất lượng gà Đông Tảo trưởng thành.

Mọi chi tiết và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:  0902.401.495 (Anh Tuân).

 

Một số thông tin - hình ảnh về giống gà Đông Tảo bố mẹ tại trang trại Hoàng Tuân

 

Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). Gà Đông Tảo thuộc danh sách các giống gia cầm quý hiếm của Việt Nam hiện đang được bảo tồn nguồn gen.

 

Mào gà trống là mào sun (ngắn và thun lại) màu đỏ tía, tích và dái tai màu đỏ, kém phát triển, nhìn gọn và khỏe. Gà mái có ba mã cơ bản gồm: mã nõn chuối – vàng nhạt, mã thó hay nâu nhạt – màu đất thó hay lá chuối khô, mã ngà – trắng sữa. Lông phần cổ và cánh gà mái thường có pha trộn những chiếc lông màu vàng, trắng sữa, nâu đỏ, đen. Gà mái cũng có mào tựa mào con trống nhưng chỉ to bằng 1/3 so với mào gà trống. Các vị trí da không có lông trên mình gà (cả trống và mái) đều có màu đỏ.

999182905704

Gà đông tảo trưởng thành, không dị tật, đồng đều.

+ Gà đông tảo trưởng thành ở Trại Gà Hoàng Tuân là gà thuẩn chủng 100% không lai, chân to, đỏ, tướng đẹp.

+ Hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà đông tảo trường thành miễn phí. Tặng tại liệu hướng dẫn cách nuôi và phòng trị bệnh cho gà đông tảo.

+ Gà được chọn lọc rất kỹ qua nhiều đợt nên chất lượng gà giống rất cao

Cách nuôi gà đông tảo trưởng thành đúng cách

+ Gà ở tuổi này đang phát triển thể trọng rất nhanh, gà ăn rất khỏe, thịt và các cơ bắp đỏ âu.

+ Gà mái chuẩn bị đẻ, gà trống đã đạp mái được

+ Gà ở tuổi này cho ăn lúa và bắp là chính, thỉnh thoảng bổ xung thêm cám thực phẩm để bổ xung dinh dưỡng cho gà mau lớn hơn

+ Thường xuyên cho gà uống thêm vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho gà

+ Theo dõi gà thường xuyên nếu có triệu chứng bất thường nên cho gà uống thuốc ngay trước khi quá muộn

+ Gà ở tuổi này đã có thể đạp mái được và cũng cần làm ổ cho gà mái đẻ là vừa.

19403554_227208467787876_295242166_o_1

Trên đây là một số hình ảnh về các giống gà Đông Tảo trưởng thành tại trang trại Hoàng Tuân nuôi và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn có hướng dẫn chăm sóc và kỹ thuật nuôi đúng quy trình cho khách hàng mua gà tại Trại gà Đông Tảo Hoàng Tuân. Mọi thông tin hướng dẫn cho khách hàng đều nằm trong bộ tài liệu do trang trại Hoàng Tuân biên soạn và tặng kèm miễn phí, khi giao dịch với trại gà Hoàng Tuân.

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp trang trại để lựa chọn con giống hoặc chuyển khoản theo ngân hàng cho chúng tôi, đơn hàng sẽ được giao cho khách hàng ở trên toàn quốc.

 

Đ/C: 778 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Đông - Quận 2

Hotline: 0902.401.495 ( Anh Tuân)

Email: 1651010153trong@Ou.Edu.Vn

Website: Www.Gadongtaohoangtuan.Com

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung