Gà Đông Tảo 1 Ngày Tuổi -Trại gà Hoàng Tuân

Liên Hệ

Liên Hệ: 0902.401.495 - 0968.417.090

Hoàng Tuân cung cấp các loại gà Đông Tảo bố mẹ giống, gà Đông Tảo con, gà Đông Tảo trưởng thành thuần chủng với nhiều kích thước, cân nặng và độ đẹp dáng khác nhau. 

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc - an toàn - uy tín - đảm bảo chất lượng gà Đông Tảo bố mẹ tốt- con tốt.

Gà đông tảo 1 ngày tuổi giống gà thuần chủng

Trang trại gà Đông Tảo Hoàng Tuân chuyên cung cấp gà giồng khỏe mạnh và đồng đều không dị tật. Gà Đông Tảo con mới nở đảm bảo thuần chủng, chân to và giống đẹp.

Gà mái Đông Tảo nuôi lấy trứng đẻ liên tục, mỗi đợt, một con đẻ khoảng 15 trứng. Sau một tháng, gà sẽ đẻ trở lại. Từ khi nuôi đến khi gà bắt đầu cho trứng khoảng 8 tháng. Với những hộ nuôi gà Đông Tảo lấy trứng và con giống như anh Chính, để tiết kiệm chi phí, gà sẽ được "tận dụng" để ấp được nhiều trứng một lần. "Thường sau khi đẻ đủ số trứng, gà sẽ ấp, nhưng phải tách mái ra để khoảng 15 ngày rồi cho đẻ tiếp. Làm như vậy gà đẻ được nhiều trứng ấp một lần không tốn nhiều chi phí.

 1 ngay

ga dong tao 1 ngày tuổi

Giá gà giống Đông Tảo 1 ngày tuổi là 120.000 đồng/con, còn loại 1 tháng tuổi là 250.000 đồng.

 

Những điều và kỹ thuật cần chú ý khi chăm gà con Đông Tảo.

Khi gà con mới nở rất cần có chế độ chăm sóc chu đáo, cẩn thận và khoa học vì gà con Đông Tảo mới nở sức đề kháng còn yếu nên phải đặt biệt chứ ý.

  • Gà con mới nở phải được úm với nhiệt độ 30-32 độ C để gà khô lông rồi mới chuyển sang chuồng.
  • Chuồng nuôi gà con nên để bóng điện công suất 25W-40W vì gà mới nở không chịu được ánh điện quá lớn sẽ gây dị tật và dễ mắc bệnh.
  • Không nên cho gà con ăn liền vì mới nở nên trong bụng gà con còn một ít túi trứng noãn hoàng để gà con tiêu hóa hết noãn hoàng, trong thời gian đó chỉ cho uống nước và pha thêm một số chất điện giải bổ sung như: đường Glucozo, Permasol 500, Vitamin C với liều lượng: 50g đường Glucozo, 1g Vitamin C hòa với 1 lít nước uống, sau 3 – 4h đồng hồ thì thay bằng nước lọc. Nên để khoảng 48 giờ sau thì mới tập cho gà ăn việc này rất tốt cho hệ tiêu hóa của gà và tăng sức đề kháng cho gà đông tảo con khỏe mạnh.
  • Nên bắt đầu cho gà ăn bằng cám dành riêng cho gà con từ 1 – 3 tuần tuổi, kết hợp với tiêm với nhỏ vacxin định kì cho gà.
  • Trong thời kỳ đầu gà con cần được chiếu sáng liên tục 24/24h để đảm bảo gà có thể ăn thường xuyên, giữ độ ấm tạo điều kiện cho gà phát triển nhanh và thích nghi dần với môi trường xung quanh
  • úm gà đông tảo duy trì liên tục trong vòng 3 tuần đầu tiên; tù 4 – 6 tuần duy trì úm gà 18h/ngày; sang tuần thứ 7 – 10 úm gà 8h/ngày và các ngày sau sử dụng ánh sáng tự nhiên, cho gà phơi nắng để thịt gà chắc và khỏe.
  • Thức ăn và nước uống nên thay đổi thường xuyên và sạch sẽ.
  • Điều quan trọng là chuồng trại cần được vệ sinh à khử trùng sạch sẽ.
  • 1 ngay 1

Cách chọn gà đông tảo con

Chọn gà mới nở phải chọn những con gà nhanh nhẹn và đều nhau. Da chân săn, chân to, lưng to, nếu chân rõ vảy thì càng tốt (đối với gà vảy rồng), mình đầy lông, còn bụi lông tơ dính vào chân. Loại bỏ những gà đông tảo con có tật, yếu ớt, không lông, mù mắt, mỏ chèo, chân què, chân cao chân thấp, bụng mềm, da bụng mỏng, có vòng đen quanh rốn, chưa phát triển lông vùng bụng, cánh chéo hoặc sệ.

 Xem thêm các loại gà giống Đông Tảo tại đây

Chúng tôi tự hòa là trang trại cung cấp được các giống gà Đông Tảo cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Đ/C: 778 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Đông - Quận 2

Hotline: 0902.401.495 (Mr. Tuân)

Email: 1651010153trong@Ou.Edu.Vn

Website: Www.Gadongtaohoangtuan.Com

Facebook Chat
Mở Khung