Gà Đông Tảo 3 tuần tuổi

Liên Hệ

Liên Hệ: 0902.401.495 - 0968.417.090

Hoàng Tuân cung cấp các loại gà Đông Tảo bố mẹ giống, gà Đông Tảo con, gà Đông Tảo trưởng thành thuần chủng với nhiều kích thước, cân nặng và độ đẹp dáng khác nhau. 

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc - an toàn - uy tín - đảm bảo chất lượng gà Đông Tảo bố mẹ tốt- con tốt.

Gà Đông tảo 3 tuần tuổi

   Gà Đông tảo con 3 tuần tuổi, khỏe mạnh, đã tiêm chủng theo lịch, bố mẹ thuần chủng, bao tiêu sản phẩm cho quý khách. Gà ở độ tuổi này vẫn cần phải để đèn úm vào ban đêm mục đích thúc cho gà ăn cả đêm để phát triển nhanh có sức đề kháng cao. Với bà con đã có kinh nghiệm chăn nuôi cần phát triển trang trại có thể mua với số lượng lớn, giá cả phù hợp.

3 tuan 1

          Khi gà đã đạt 3 – 4 tuần tuổi việc phân biệt sẽ đơn giản hơn. Bà con có thể quan sát mồng gà nếu thấy nó phát triển sớm thì đó chính là gà trống. Hành vi của gà cũng bộc lộ giới tính của chúng. Ví dụ gà trống có xu hướng thể hiện, khi gặp nguy hiểm nó sẽ đứng thẳng lên và phát ra riếng kêu cảnh báo, ngược lại gà mái sẽ co rúm thân mình và im lặng. Điều này cũng xảy ra khi bạn sử dụng phương pháp nhấc đít để xác định giới tính gà con đông tảo. Khi bạn nắm cổ gà con xách lên nếu chân gà buông xuôi thì đấy là gà trống, còn nếu gà con co chân lên gạt gạt thì đấy là một con gà mái. Xu hướng phát triển ngón chân gà trống cũng to hơn, giò dày hơn so với gà mái.

3 tuan3 tùa

               Giai đoạn gà mới sinh, giai đoạn gà Đông cảo 2 tuần tuổi cho đến 9 tuần tuổi rất quan trọng vì đây là giai đoạn vàng để giúp gà phát triển. Sau giai đoạn 9 tuần tuổi gà sẽ có một chế độ chăm sóc mới. Hi vong rằng với những chia sẻ nhỏ trên sẽ giúp bà con dễ dàng hơn trong việc nuôi gà Đông tảo

Mọi thắc mắc bà con liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình.

 

Đ/C: 778 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Đông - Quận 2

Hotline: 0902.401.495

Email: 1651010153trong@Ou.Edu.Vn

Website: Www.Gadongtaohoangtuan.Com

 

Facebook Chat
Mở Khung