Cặp Gà Đông con 2 tháng tuổi

Liên Hệ

Liên Hệ: 0902.401.495 - 0968.417.090

Hoàng Tuân cung cấp các loại gà Đông Tảo bố mẹ giống, gà Đông Tảo con, gà Đông Tảo trưởng thành thuần chủng với nhiều kích thước, cân nặng và độ đẹp dáng khác nhau. 

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc - an toàn - uy tín - đảm bảo chất lượng gà Đông Tảo bố mẹ tốt.

 

Trại gà Đông Tảo Hoàng Tuân giới thiệu các hình ảnh về gà Đông Tảo con 2 tháng tuổi đẹp mã, chất lượng cao. Tuỳ thuộc vào từng con có cân nặng và độ đẹp dáng khác nhau, mà có giá sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp giống gà Đông Tảo con 2 tháng tuổi thuần chủng, 100% không lai tạp. Đi kèm với từng đơn hàng, Trại gà Hoàng Tuân tặng kèm khách hàng bộ tài liệu hướng dẫn chăm sóc theo đúng kỹ thuật, miễn phí 100%. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc - an toàn - uy tín - đảm bảo chất lượng gà Đông Tảo con 2 tháng tuổi tốt.

Mọi chi tiết và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:  0902.401.495 (Anh Tuân).

Một số thông tin - hình ảnh về giống gà Đông Tảo bố mẹ tại trang trại Hoàng Tuân

 

+ Gà con 2 tháng tuổi khỏe mạnh, không dị tật, đồng đều.

+ Gà con 2 tháng tuổi.

+ Gà con 2 tháng tuổi thuẩn chủng 100% không lai, chân to, đỏ, tướng đẹp.

  ga-dong-tao-2-thang-tuoi

Cách nuôi gà đông tảo con 2 tháng tuổi

+ Gà ở tuổi này long tơ đã rụng hoàn toàn. Trọng lượng khoảng 600gam-800gam, gà ăn rất khỏe, hoạt bát. Ở tuổi này, gà nên được nuôi thả vườn hoặc nuôi ở diện tích rộng, vì loại gà này rất khó tính, nuôi ở diện tích nhỏ, chúng thường cắn đá nhau, gây thương tích hoặc chảy máu nhiều.

+ Gà ở tuổi này hoàng toàn không cần phải ủ điện. Nhưng vào mùa đông, nên ủ điện những lúc trời lạnh để giữ ấm cho gà. Nên bổ xung các loại vitamin trong khẩu phần ăn để gà khỏe mạnh và có sức đề kháng.

+ Gà giống ở tuổi này có thể cho ăn cám kèm với thóc, lúa, bắp để gà khỏe mạnh hơn

+ Thường xuyên cho gà uống vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho gà

+ Những ngày thời tiết mưa gió thất thường nên nhốt gà vào chuồng che kín tránh gió lùa.

+ Thường xuyên theo giỏi gà nếu thấy có triệu chứng bất thường phải cho gà uống thuốc ngay

 2.1

Trang trại Hoàng Tuân nằm tại Số 778 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Đông - Quận 2 - HCM. Anh Tuân đã tích luỹ kinh nghiệm khi đi tìm hiểu và học hỏi các kỹ thuật cũng như quy trình phù hợp nhất cho trại gà của mình. Hơn 5 năm kinh nghiệm, anh Tuân đã xây dựng thành công mô hình nuôi gà giống thuần chủng " chân to" bố mẹ và phân phối giống trên toàn quốc. Trước khi nhiều người vẫn phải vào Hưng Yên mới lựa chọn được giống gà Tiến Vua, giống bố mẹ thuần chủng. Bây giờ họ chỉ cần tới trang trại Hoàng Tuân là có thể tìm được giống gà ưng ý nhất. Hiện nay, trang trại Hoàng Tuân được xem như là một trong những trại nuôi giống gà quý hiếm, lại là giống gà Đông Tảo con 2 tháng tuổi thuần chủng 100% này lớn nhất nhì trong miền Nam.

 

Trên đây là một số hình ảnh về các giống gà Đông Tảo con 2 tháng tuổi tại trang trại Hoàng Tuân nuôi và phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi luôn có hướng dẫn chăm sóc và kỹ thuật nuôi đúng quy trình cho khách hàng mua gà tại Trại gà Đông Tảo Hoàng Tuân. Mọi thông tin hướng dẫn cho khách hàng đều nằm trong bộ tài liệu do trang trại Hoàng Tuân biên soạn và tặng kèm miễn phí, khi giao dịch với trại gà Hoàng Tuân. Quý khách hàng có thể tới trực tiếp trang trại để lựa chọn con giống hoặc chuyển khoản theo ngân hàng cho chúng tôi, đơn hàng sẽ được giao cho khách hàng ở trên toàn quốc.

 

Đ/C: 778 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trưng Đông - Quận 2

Hotline: 0902.401.495 ( Anh Tuân)

Email: 1651010153trong@Ou.Edu.Vn

Website: Www.Gadongtaohoangtuan.Com

 

Facebook Chat
Mở Khung